Nhà Tài trợ

GameLAB hân hạnh được tài trợ bởi
Fact & Fiction Films

Fact and Fiction Films

FFF là một công ty truyền thông, từng thực hiện các dự án tại Australia, Canada, Hoa Kỳ, Châu Phi, Đông Nam Á, Châu Âu và Anh Quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và phát triển nội dung, cùng với niềm đam mê dành cho văn hóa sáng tạo và truyền thông xã hội, FFF thực hiện và phân phối nhiều loại sản phẩm từ phim tài liệu, corporate videos cũng như phim quảng cáo. Trước dự án này, FFF đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng khác và đã đạt được 3 giải thưởng International Engagement của quỹ Wellcome Trust.

www.factandfictionfilms.com

Oucru

Oxford Clinical Research Unit (OUCRU)

Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng của Đại học Oxford tại Việt Nam (OUCRU-VN) là một đơn vị nghiên cứu sức khỏe cộng đồng và lâm sàng với quy mô lớn tại Việt Nam. OUCRU-VN có hai trung tâm nghiên cứu chính tọa lạc ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Quốc gia ở Hà Nội. Các dự án kết nối cộng đồng trước đây của OUCRU bao gồm: Café Khoa học, Nhà hát Khoa học, và các dự án Kể chuyện Kỹ thuật số xoay quanh các vấn đề sức khỏe ở Việt Nam.

www.oucru.org

Welcome Trust

Wellcome Trust UK

Wellcome Trust UK là đối tác tài trợ cho dự án GameLAB. Họ là quỹ thiện nguyện toàn cầu, được thành lập với tôn chỉ thực hiện những cống hiến to lớn trong lĩnh vực y học và sức khỏe người và động vật. Trong nghiên cứu y học, họ là quỹ tư nhân lớn thứ hai thế giới, chỉ sau quỹ Bill & Melinda Gates. Họ tập trung mạnh cho các dự án kết nối cộng đồng với nguồn kinh phí thường niên lên đến 10 triệu bảng Anh.

www.wellcome.ac.uk

TST

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị thuộc Thành Đoàn TP. HCM, được giao thực hiện các nhiệm vụ tập hợp, động viên và phát huy phong trào sáng tạo khoa học kỹ thuật của tuổi trẻ thành phố, tổ chức các giải thưởng, đầu tư nghiên cứu, thực hiện một số công trình khoa học kỹ thuật có giá trị kinh tế, tổ chức thực hiện các hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật phục vụ cho sản xuất, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật, trình độ quản lý kinh tế. Bên cạnh đó, Thành Đoàn cũng có kết nối rất mạnh mẽ tới các trường học lớn ở Việt Nam.

www.khoahoctre.com.vn

DX Mag

Thomas Grove, Design Exchange Saigon

Thomas Grove là một chuyên gia thiết kế game hàng đầu trong ngành. Anh là người sáng lập ra dxSaigon, một diễn đàn online và offline dành cho nhiều ngành design tại Saigon. Trước dxSaigon, anh là Giám đốc sáng tạo của Gameloft Vietnam và Lead Game Designer của Gameloft Đông Nam Á.

mag.dxsaigon.com

Sideroom.com

Regan Vause, Sideroom.com

Regan Vause là một giám đốc sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật số tại TP HCM. Kinh nghiệm của anh trong chiến lược kỹ thuật số và sáng tạo được trải rộng trên tất cả các định dạng từ corporate đến các dự án văn hóa nghệ thuật độc lập, như Sideroom.com. Sideroom.com là một tạp chí trực tuyến được thành lập vào năm 2004. Tạp chí chủ yếu giới thiệu các có dự án độc lập, sáng tạo nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Đề cập đến quá trình tìm kiếm sự sáng tạo, gặp gỡ những con nguời cũng như cộng đồng sáng tạo và định hình thế giới chung quanh họ, tìm hiểu điều gì làm nên bản sắc của họ.

www.sideroom.com

Yan TV

YanTV

YanTV được ra mắt vào năm 2009, hiện là kênh truyền hình về âm nhạc và giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ tại Việt Nam, phủ sóng toàn quốc trên nhiều hệ thống cáp và truyền hình vệ tinh. YanTV cung cấp cho khán giả một cái nhìn toàn diện về thị trường âm nhạc và cập nhật những xu hướng mà giới trẻ quan tâm.

Yan News là trang thông tin điện tử giải trí video, ra mắt năm 2012 và hiện nằm trong top 9 các website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Yan News mong muốn đem lại cho độc giả những trải nghiệm Độc – Đủ – Đã với nhiều nội dụng giải trí đa dạng, cập nhật trong và ngoài nước.

www.yan.tv

Matterhorn Communications

Matterhorn Communications

Matterhorn Communications là công ty tư vấn quan hệ công chúng quốc tế đầu tiên của Việt Nam vào năm 2004. Công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng, được khẳng định như là sự lựa chọn hàng đầu để làm đối tác truyền thông và PR của rất nhiều công ty đa quốc gia muốn phát triển doanh nghiệp tại thị truờng Đông Nam Á. Các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm: quan hệ truyền thông, truyền thông và chiến lược xây dựng thương hiệu, và phương tiện truyền thông xã hội.

www.matterhorncommunications.com